nav.request_song

About us


Đã có bao giờ bạn cảm thấy nhờ có ngoại ngữ, mà bạn gặp thuận lợi hơn trong con đường học tập, hay công việc của bạn. Hay có những lúc chỉ vì thiếu đi ngoại ngữ, mà các bạn mất đi 1 cơ hội thay đổi tương lai của mình. Đó là những điều trải nghiệm từ chính bản thân chúng tôi, và nhìn từ chính những người bạn của chúng tôi nữa.

Khi bắt tay vào xây dựng những viên gạch đầu tiên cho Mazii Voice, động lực chính của các thành viên team Mazii Voice là làm sao để có thể phá đi khoảng cách ngôn ngữ, và mang đến nhiều cơ hội hơn đến với mọi người. Cơ hội để đi du học, cơ hội để có mức lương cao hơn. Nhưng quan trọng nhất là cơ hội để mọi người tiếp cận vời nhiều nguồn tri thức mới.

Chúng tôi may mắn là những người có cơ hội được sang Nhật Bản du học và làm việc, nhận được học bổng, nhận được mức lương tốt đủ để chúng tôi có cơ hội học tập và phát triển bản thân. Khi nhận được chiếc chìa khóa để mở cánh cửa tương lai đó, chúng tôi không muốn sau khi mở nó rồi cất chiếc chìa khóa vào túi mình, mà chúng tôi muốn truyền tay chiếc chìa khóa đó đến những người đi sau để họ cũng sẽ có được cơ hội như chúng tôi - và còn làm tốt hơn chúng tôi nữa.

Có lẽ các bạn đã thấy không ít mẩu tin về những việc làm không tốt của người Việt Nam tại Nhật Bản. Tất nhiên buồn và tức giận hiển nhiên là những cảm xúc mà mọi người có. Nhưng nếu ngồi và suy ngẫm một chút, câu hỏi cần được trả lời đó là “Làm thế nào để không còn những chuyện như vậy xảy ra nữa”. Các thành viên trong team Mazii Voice đều mong muốn làm sao để cộng đồng người Việt sang Nhật học tập và làm việc trong tương lai sẽ là một cộng đồng năng động, góp sức xây dựng một hình ảnh Việt Nam tràn đầy năng lượng và năng lực trước mắt bạn bè người Nhật và quốc tế.

Chúng tôi mong muốn truyền tải những điều đáng học hỏi ở nước Nhật, những điều chúng tôi đã học được ở Nhật Bản tới các bạn ở Việt Nam chưa có cơ hội được học tập ở đây. Mà trước hết điều chúng tôi sẽ phải làm ngay đó là tạo một môi trường giúp các bạn học tiếng Nhật một cách dễ dàng, thú vị và hiệu quả nhất.

Về Mazii Voice


Đó là những suy nghĩ thúc đẩy đội ngũ Mazii Voice tạo ra một kênh học tiếng Nhật mang tên MAZII VOICE giúp người học tiếng Nhật có hứng thú hơn với việc học tiếng Nhật và học ngôn ngữ đó một cách tự nhiên nhất.

Âm nhạc và hình ảnh là công cụ hữu hiệu nhất để tạo ấn tượng cho người học, chính vì thế Mazii Voice ban đầu đã sử dụng những bài hát tiếng Nhật hay và mới nhất với lời dịch tiếng Việt chất lượng để giới thiệu đến người dùng, giúp người học tiếng Nhật cảm nhận được ý nghĩa của câu từ qua giai điệu âm nhạc, điều đó sẽ giúp người học nhớ nhanh và lâu hơn những câu những từ đã nghe, đã nhìn.

Người dùng có thể vừa thưởng thức giai điệu của bài hát vừa nâng cao vốn tiếng Nhật của mình một cách đơn giản, thú vị và hiệu quả nhất. Chỉ bằng những click chuột đơn giản, bạn có thể tra từ vựng, cho từ vựng đó vào danh sách từ vựng của bạn và rồi ôn tập chúng ngay trên một trang web.

Các từ vựng xuất hiện trong một bài hát đều được xếp theo trình độ tiếng Nhật tương ứng từ N5 đến N1 nên bạn hoàn toàn có thể vừa thưởng thức giai điệu bài hát, thấu hiểu từng câu chữ lời ca, và tích cho mình lượng từ mới đang kể. Một công mà được rất nhiều việc phải không nào?

Ngoài kho bài hát tiếng Nhật được dịch và phân tích chất lượng, Mazii Voice sẽ đưa đến người dùng rất nhiều những video thú vị và chất lượng giúp bạn học tiếng Nhật một cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Mà không chỉ học tiếng Nhật đơn thuần, bạn sẽ hiểu và biết được nhiều hơn thế về đất nước và con người Nhật Bản.

Hãy nhớ rằng, đội ngũ Mazii những người dày dặn kinh nghiệm trong việc học tiếng Nhật sẽ không ngừng cố gắng để mang đến nguồn tài liệu học miễn phí, kênh học tiếng Nhật hiệu quả và tiện ích nhất từ trước đến nay!

Lời kết


Con đường còn rất dài, nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng Mazii Voice mỗi ngày.

Hãy theo dõi, đồng hành và góp sức cùng Mazii Voice để khởi tạo một cộng đồng người Việt học tiếng Nhật vững chắc bạn nhé !